Tom Lewis หันไปเล่นพีจีเอทัวร์ของอเมริกาเพื่อสร้างอาชีพ Tom Lewis จากอังกฤษเป็นคนล่าสุดที่มุ่งมั่นกับอเมริกาในขณะที่เขาค้นหาความก้าวหน้าที่จะทำให้เขาสามารถเติมเต็มศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ได้ในที่สุด

แม้จะมีคุณภาพที่แท้จริง แต่เด็กวัย 29 ปีก็ยังคงตระหนักถึงคำสัญญาแรกเริ่มอันน่าประทับใจของเขา มันช่วยให้เขานำ 2011 Open ที่ Royal St Georges ในฐานะมือสมัครเล่นคนแรกที่ยิงได้ 65 ประตูในประวัติศาสตร์การแข่งขันชิงแชมป์

ตั้งแต่นั้นมาลูอิสซึ่งได้รับการตั้งชื่อตามทอมวัตสันซึ่งเขาเล่นในรอบที่มีชื่อเสียงที่แซนวิชได้รับรางวัลสองครั้งในทัวร์ยุโรปโดยไม่ต้องกลายเป็นกองกำลังที่คาดการณ์ไว้ ตอนนี้เขาได้ข้อสรุปแล้วว่าเขาต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่กับพีจีเอทัวร์เพื่อค้นหาความสามารถของเขาอย่างเต็มที่ สัปดาห์นี้ลูอิสเล่นการแข่งขันชิงแชมป์เบอร์มิวดาด้วยความคิดของเขาที่คิดว่าการแข่งขันในสหรัฐฯควรมีความสำคัญเป็นอันดับแรก โอกาสเริ่มต้นของผู้เล่น Welwyn Garden City มาจากการคว้าแชมป์ Korn Ferry Tour Championship เมื่อปีที่แล้วซึ่งทำให้เขาสามารถจบการแข่งขัน PGA Tour ได้อย่างเต็มรูปแบบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tom Lewis หันไปเล่นพีจีเอทัวร์

Tom Lewis หันไปเล่นพีจีเอทัวร์ของอเมริกาเพื่อสร้างอาชีพ Tom Lewis จากอังกฤษเป็นคนล่าสุดที่มุ่งมั่นกับอเมริกาในขณะที่เขาค้นหาความก้าวหน้าที่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

จริงๆแล้วฉันคิดว่าสิ่งต่างๆเกิดขึ้นด้วยเหตุผลเสมอ ลูอิสบอกเมื่อปีที่แล้วฉันโชคดีมากที่ชนะหนึ่งทัวร์นาเมนต์จากหนึ่งรายการและนั่นทำให้ฉันมีสถานะ แต่เขาเชื่อว่าเขาล้มเหลวในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสนี้เนื่องจากเขาพยายามที่จะก้าวหน้าในทัวร์ยุโรปในเวลาเดียวกัน เมื่อปลายปีที่แล้วฉันไม่ได้เล่นในรายการพีจีเอทัวร์มากพอ ลูอิสกล่าว

ฉันกลับมาเพื่อพยายามรักษาความปลอดภัยให้ตัวเองในการแข่งขัน Race to Dubai และครึ่งทางตลอดทั้งปีฉันรู้สึกเสียใจมาก ลูอิสกล่าวก่อนจะเสริม ฉันบอกตัวเองว่าถ้าฉันได้รับโอกาสครั้งที่สองฉันจะไม่รับ มันจะได้รับ

โอกาสอีกครั้งในพีจีเอทัวร์มาถึงแล้วเพราะเขาจบอันดับสองในการแข่งขัน World Golf Championships ที่เมืองเมมฟิสเมื่อต้นเดือนสิงหาคม รอบสุดสัปดาห์ที่ 61 และ 66 ช่วยให้นักเตะชาวอังกฤษจบอันดับสองในสนามที่มีดาราดัง การแสดงดังกล่าวช่วยให้ลูอิสจบอันดับที่ 124 ในอันดับพีจีเอทัวร์จากเหตุการณ์เพียง 12 รายการและสถานะนี้จะเริ่มต้นเช่นเบอร์มิวดาและหยุดต่อไปในฮูสตัน แต่สัปดาห์ถัดไปจะใช้เวลาพักผ่อนในไมอามีเป็นช่วงเวลาที่น่าผิดหวังที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพราะมันเกิดขึ้นพร้อมกับอาจารย์ที่ถูกจัดตารางใหม่ เป็นหนึ่งในรายใหญ่ที่เขายังไม่ได้เล่นและลูอิสเข้ามาใกล้อย่างยั่วเย้า เมื่อจบด้วยอันดับที่หกในฤดูกาล 2019 เมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน DP World Tour Championship เขาไต่ขึ้นไปถึง 53 แห่งในโลกซึ่งเป็นเพียงสามแห่งที่ไม่ได้รับคำเชิญจากออกัสตา

เครดิต. ufabet.com