Shane Lowry & Matt Fitzpatrick หนึ่งนัดที่ชัดเจน ผู้เล่นแชมป์ Open ShaneLowry และ Ryder Cup MattFitzpatrick เป็นผู้นำในครึ่งทางของ BMW PGA Championship ที่ Wentworth

ทั้งชาวไอริชและชาวอังกฤษต่างทุ่มเจ็ด ต่ำกว่า 65 เพื่อไปถึง 12 อันเดอร์ ในช่วงบ่ายที่อากาศเย็นผู้นำ Tyrrell Hatton ร่วมข้ามคืนได้เพิ่ม 67 ในการเปิด 66 เพื่อนั่ง 11 อันเดอร์ หมายเลขเก้าของโลก Patrick Reed 68 ทิ้งเขาไว้หกอันเดอร์ทอมมี่ฟลีตวูดเป็นอีกหนึ่งคนที่กลับมาอีกครั้งหลังจาก 68 แต่จัสตินโรสหลุดไปหนึ่งอันด้วย 75

Fitzpatrick หนึ่งในผู้นำหลังจากวันแรกเริ่มรอบของเขาจากที่เก้าและตามเบอร์ดี้ในครั้งที่สองโดยการกระโดดออกจากบังเกอร์ไปอีกที่หนึ่งในสามก่อนที่จะบิ่นจากด้านหลังของกรีนที่สี่สำหรับนกอินทรี

เมื่อเก้าต่ำกว่าสำหรับรอบของเขาโดยมีการเล่นสองครั้งหมายเลข 20 ของโลกกำลังจับตามองทั้งสถิติการเล่นของ Alex Noren ที่ 62 และการแข่งขัน 2008 ของ Paul McGinley ที่ดีที่สุดที่ 13 ภายใต้สำหรับการเปิดต่ำสุด 36 หลุม แต่เขาพบว่าน้ำเข้าใกล้รอบชิงชนะเลิศ หลุมและใช้ปิศาจสองครั้ง

Lowry รองชนะเลิศปี 2014 ซึ่งตัดสินใจลงเล่นในกิจกรรมของปีนี้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้ใช้ไม้พัตเตอร์เก่าที่เขา ปัดออกจากตู้ ในวันจันทร์ซึ่งเป็นผลดีในขณะที่เขาเบอร์ดี้ในระยะ 30 ฟุต

หมายเลข 15 ของโลก Hatton ยิงไปที่ช่องเปิดของเขา แต่บิ่นจากขอบหญ้าในวันที่ 15 และทำให้ทั้งสองคนปิดพาร์ห้าครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Shane Lowry & Matt Fitzpatrick

Shane Lowry & Matt Fitzpatrick หนึ่งนัดที่ชัดเจน ผู้เล่นแชมป์ Open Shane Lowry และ Ryder Cup Matt Fitzpatrick เป็นผู้นำในครึ่งทางของ BMW

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

คู่หู Reed ผู้นำ Race to Dubai ล้มเหลวในการเป็นเบอร์ดี้ในสองหลุมสุดท้ายและอยู่ในอันดับที่ 10

Ian Poulter ถูกขัดขวางโดยอาการกระตุกที่หลังในวันแรกนกอินทรีที่ 18 เป็นวันที่สองที่วิ่ง แต่ทิ้งสามนัดในสองหลุมสุดท้ายและต่ำกว่าห้านัด ช่วงบ่ายที่อากาศเย็นสบายด้วยการอาบน้ำเป็นประจำทำให้การทำคะแนนยากขึ้นสำหรับการเริ่มต้นในสนามเวสต์ในภายหลัง แต่ Grant Forrest ของสกอตแลนด์โพสต์เบอร์ดี้หกเบอร์ในพื้นที่แปดหลุมขณะที่ 67 ของเขาพาเขาไปถึงแปดอันเดอร์ การป้องกันแชมป์แดนนี่วิลเล็ตต์กลับมาเป็นอันดับที่สองติดต่อกัน 71 ในขณะที่แกรมแมคโดเวลล์ของไอร์แลนด์เหนือกลิ้งเป็นเบอร์ดี้ในคนสุดท้ายเพื่อเข้าถึงหนึ่งอันเดอร์และรับรองการมีส่วนร่วมของเขาในช่วงสุดสัปดาห์

เดวิดโฮเวลล์แชมป์ปี 2006ของอังกฤษทำหลุมในวันที่ 14 ในแสงแดดยามเช้าขณะที่เหล็กเจ็ดของเขาจากระยะ 184 หลาได้รับหนึ่งครั้งก่อนที่จะพบถ้วย

เครดิต. EVALFOR.COM